VitaDairy là đơn vị độc quyền sử dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam

Đăng 23/09/2019 bởi admin

Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn PanTheryx – Mỹ vừa cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược “VitaDairy là đơn vị độc quyền sử dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam.

Lễ ký kết diễn ra tại bang Arizona, Mỹ trước sự chứng kiến của các bác sỹ, chuyên gia trong ngành dinh dưỡng cùng các kênh truyền thông lớn tại Mỹ đã minh chứng VitaDairy là đối tác đầu tiên của tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ, là công ty duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào giải pháp dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam. Thương vụ hợp tác với giá trị hàng trăm triệu đô đánh dấu bước ngoặt to lớn trong ngành sữa non tại Mỹ và tại Việt Nam.

Sữa non là những dòng sữa đầu tiết ra sau khi sinh con, có màu vàng, đặc dính, là dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh chỉ xuất hiện trong 72h đầu tiên. Là loại sữa được lấy từ bò trong những giờ đầu sau sinh, sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non tốt nhất trong 3 loại (24h, 48h và 72h), được coi là nguồn sữa vàng giữ được hàm lượng kháng thể IgG cao nhất. IgG là kháng thể quan trọng nhất, phổ biến nhất chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh, giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ngay từ khi còn là thai nhi trong bụng mẹ.

Chia sẻ lý do vì sao lựa chọn ColosIgG 24h thay vì sữa non những giờ sau (48h, 72h) như các công ty khác trên thị trường để tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận cao, bà Nguyễn Thị Hà – Tổng giám đốc VitaDairy chia sẻ: “Với sứ mệnh “vun bồi sức sống”, mong ước về một thế hệ người Việt Nam có tầm vóc theo kịp thế giới phát triển, luôn là giấc mơ lớn của VitaDairy. Chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu và lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất cho sản phẩm của VitaDairy, với mong muốn giúp thế hệ trẻ nhỏ của Việt Nam có miễn dịch tốt nhất”.

Trong lễ ký kết, các chuyên gia tại tập đoàn PanTheryx cho biết, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sữa non bò, PanTheryx đã có nhiều ứng dụng trong việc cải thiện hệ miễn dịch bởi dinh dưỡng miễn dịch chính là chìa khóa trong mục tiêu tăng cường và cải thiện miễn dịch cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em.

Trong đó, kháng thể IgG từ ColosIgG 24h là thành phần dinh dưỡng miễn dịch tốt nhất- có hàm lượng IgG chiếm từ 20%-28% trong sữa non bò, có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Đối với trẻ, rất cần thiết phải cung cấp 3-6g sữa non/ ngày, tương ứng 600-1000 mg IgG tùy theo độ tuổi của trẻ, cần lưu ý bổ sung lượng IgG chuẩn sẽ trực tiếp giúp trẻ có miễn dịch khỏe. Đặc biệt, nếu trẻ em Việt nam được tiếp cận với ColosIgG 24h từ VitaDairy và được hưởng trọn hàm lượng kháng thể IgG này sẽ có hệ miễn dịch rất tốt và sức khỏe vượt trội.

Nguồn: kinhtevn.com

Bài viết liên quan

  • Tập trung thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2019

    BDK – Với tinh thần “tiếp tục tăng tốc – tạo bứt phá” ngay từ đầu năm, kết quả thực hiện nghị quyết 6 tháng đầu năm đạt được khá toàn diện với 15/27 chỉ tiêu đạt trên 50%. Tại Hội nghị lần thứ 17 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X và Kỳ […]

  • Xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến mang tính sáng tạo

    BDK – Ngày 20-8-2019, UBND tỉnh phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số thuộc Bộ Công Thương tổ chức hội thảo “Thương mại điện tử – Giải pháp tạo bứt phá”. Phó cục trưởng Cục Thương mại điện tử và […]

  • Doanh nghiệp công nghệ nên chọn việc khó

    Truyền cảm hứng về cách làm, cách nghĩ sáng tạo và khơi gợi những việc khó phải làm… là thông điệp mà Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng gửi gắm đến doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) phía Nam tại buổi gặp gỡ vừa diễn ra ở Công viên Phần mềm Quang Trung […]

  • Facebook và Instagram vừa công bố kết quả khảo sát “Hành vi mua sắm mùa lễ hội năm 2019” về hành vi và sở thích của người tiêu dùng Việt Nam trong mùa mua sắm cuối năm, bao gồm dữ liệu về các dịp sale lớn như ngày Phụ nữ Việt Nam, giảm giá các […]