RMIT, Sovico, và Vietjet hợp tác đẩy mạnh đào tạo hàng không

Đăng 23/09/2019 bởi admin

Đại học RMIT, Tập đoàn Sovico và Hãng hàng không Vietjet vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chất lượng nhân lực Việt Nam trong lĩnh vực hàng không, quản trị và kỹ thuật.  

Lễ ký kết diễn ra với sự hiện diện của ông Trần Hoài Nam (Phó tổng giám đốc Ngân hàng HD kiêm Phó tổng giám đốc Vietjet), ông Nguyễn Thanh Hùng (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sovico, Phó chủ tịch HĐQT Vietjet) và ông Martin Bean (Phó chủ tịch Hội đồng trường kiêm Giám đốc Đại học RMIT).

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet kỳ vọng thỏa thuận hợp tác lần này sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng nhân sự ngành hàng không trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, phục vụ việc mở rộng mạng bay quốc tế rộng khắp và hướng tới tiêu chuẩn của một hãng hàng không toàn cầu.

Tập đoàn Sovico tập trung phát triển với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm – dịch vụ tài chính, ngân hàng, hàng không, bất động sản và công nghiệp theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đóng góp thiết thực cho sự phát triển hội nhập kinh tế.

Ông Martin Bean- Giám đốc Đại học RMIT cho biết: “Thỏa thuận hợp tác được thiết lập dựa trên vị thế hiện tại của Đại học RMIT – trường đào tạo hàng không lớn nhất của Úc, đồng thời thật sự nêu bật được mối quan hệ chặt chẽ mà trường xây dựng được với doanh nghiệp trong các ngành nghề. Thỏa thuận hợp tác hứa hẹn giúp chúng tôi đào tạo ra trường những sinh viên ưu tú, sẵn sàng làm việc, những bạn sẽ trở thành những người dẫn đầu trong ngành hàng không Việt Nam. Chúng tôi tự hào hợp tác với các đối tác lớn và dẫn đầu khu vực trong các khóa học chuyên biệt thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ, hàng không và kỹ thuật không gian”.

Biên bản ghi nhớ có thời hạn hiệu lực 5 năm kể từ ngày ký.

Nguồn: kinhtevn.com

Bài viết liên quan