Hướng dẫn tải bản cập nhật iOS 13 mới nhất cho các dòng iPhone

Đăng 25/09/2019 bởi admin

Phiên bản iOS 13 được phát hành trong ngày hôm nay 19/9. Người dùng iPhone từ đời 6S trở lên có thể tải xuống phiên bản hệ điều hành mới từ Apple.

Trong sự kiện ra mắt iPhone 11 và iPhone 11 Pro vừa qua, Apple đã công bố ngày 19/9 là ngày phát hành của iOS 13. Phiên bản iOS mới của hãng trong năm nay cũng là lần đầu tiên iPad sẽ không được hỗ trợ do mẫu máy tính bảng này sẽ sử dụng hệ điều hành riêng có tên iPadOS, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30/9.

Bản cập nhật iOS mới nhất sẽ hỗ trợ cho các dòng iPhone từ 6S trở lên và iPod Touch gen 7. Mặc dù không nói rõ thời gian phát hành iOS 13, nhưng theo truyền thống của Apple, phiên bản iOS mới thường cho phép tải xuống vào lúc 13h (giờ EST), tức là khoảng 0h ngày 20/9 theo giờ Việt Nam.

Để tải xuống và cài đặt iOS 13 trên iPhone hoặc iPod Touch, người dùng có thể vào menu Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Người dùng sẽ nhận được thông báo cập nhật mới trên thiết bị iOS.

Nhấn vào mục Tải xuống và Cài đặt để bắt đầu quá trình tải xuống bản cập nhật iOS 13. Người dùng nên sạc đủ pin và sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành cập nhật mới. Tốc độ tải xuống của bản cập nhật phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet. Lưu ý rằng, Apple yêu cầu người dùng phải kết nối Wi-Fi để bắt đầu quá trình tải xuống mà không được phép sử dụng qua dữ liệu di động.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn Cài đặt để bắt đầu cài đặt iOS 13 trên thiết bị của bạn. Nhấn Đồng ý khi bảng thông báo các điều khoản hiện ra. Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại một lần để hoàn tất cài đặt iOS 13.

Nguồn: nguoiduatin.vn

 

Bài viết liên quan

  • Facebook đã công bố một loạt thay đổi nhằm hạn chế ngôn từ kích động thù địch và cực đoan trên mạng xã hội. Theo Reuters, ngày 17/9, Facebook đã công bố một loạt thay đổi nhằm hạn chế ngôn từ kích động thù địch và cực đoan trên mạng xã hội, mở rộng định […]

  • Vì sao mạng xã hội gây nghiện

    Facebook, Twitter…. giăng bẫy con người dựa vào sự thèm muốn được nổi tiếng và ham muốn chinh phục đỏ – đen từ những tương tác ảo. Theo Richard Seymour, cây bút của The Guardian, ngày nay, con người sẵn sàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để đầu tư cho việc viết […]

  • VTVcab Network hội tụ các fanpage lớn ở Việt Nam với hàng chục triệu người yêu thích, theo dõi và các facebooker có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội. Hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội Facebook đầu tiên tại Việt Nam (VTVcab Network) đã chính thức ra mắt vào […]

  • Galaxy Note 10 có thể bị ảnh hưởng bởi căng thẳng Nhật – Hàn

    Những thay đổi trong chính sách xuất khẩu công nghệ cao của Nhật Bản đối với Hàn Quốc có thể tác động đến tình hình sản xuất của Samsung. Galaxy Note 10 có thể trở thành “nạn nhân” trong chính sách thương mại mới của Nhật Bản. Theo đó, Tokyo đã loại Hàn Quốc khỏi […]