Hướng dẫn tải bản cập nhật iOS 13 mới nhất cho các dòng iPhone

Đăng 25/09/2019 bởi admin

Phiên bản iOS 13 được phát hành trong ngày hôm nay 19/9. Người dùng iPhone từ đời 6S trở lên có thể tải xuống phiên bản hệ điều hành mới từ Apple.

Trong sự kiện ra mắt iPhone 11 và iPhone 11 Pro vừa qua, Apple đã công bố ngày 19/9 là ngày phát hành của iOS 13. Phiên bản iOS mới của hãng trong năm nay cũng là lần đầu tiên iPad sẽ không được hỗ trợ do mẫu máy tính bảng này sẽ sử dụng hệ điều hành riêng có tên iPadOS, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30/9.

Bản cập nhật iOS mới nhất sẽ hỗ trợ cho các dòng iPhone từ 6S trở lên và iPod Touch gen 7. Mặc dù không nói rõ thời gian phát hành iOS 13, nhưng theo truyền thống của Apple, phiên bản iOS mới thường cho phép tải xuống vào lúc 13h (giờ EST), tức là khoảng 0h ngày 20/9 theo giờ Việt Nam.

Để tải xuống và cài đặt iOS 13 trên iPhone hoặc iPod Touch, người dùng có thể vào menu Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Người dùng sẽ nhận được thông báo cập nhật mới trên thiết bị iOS.

Nhấn vào mục Tải xuống và Cài đặt để bắt đầu quá trình tải xuống bản cập nhật iOS 13. Người dùng nên sạc đủ pin và sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành cập nhật mới. Tốc độ tải xuống của bản cập nhật phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet. Lưu ý rằng, Apple yêu cầu người dùng phải kết nối Wi-Fi để bắt đầu quá trình tải xuống mà không được phép sử dụng qua dữ liệu di động.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn Cài đặt để bắt đầu cài đặt iOS 13 trên thiết bị của bạn. Nhấn Đồng ý khi bảng thông báo các điều khoản hiện ra. Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại một lần để hoàn tất cài đặt iOS 13.

Nguồn: nguoiduatin.vn

 

Bài viết liên quan

  • Số điện thoại bị ‘ăn cắp’ qua Facebook thế nào

    Việt Nam Chỉ với đường link tài khoản Facebook, người lạ có thể tra cứu số điện thoại của bạn, và ngược lại. Thấy có người bình luận vào một bài đăng trên group mua bán xe hơi, Thuỳ Anh – nhân viên kinh doanh xe tại Hà Nội – tìm đường link Facebook của […]

  • Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Thành Hưng vừa cho biết, Bộ đã triển khai cấp phép thử nghiệm 5G cho 3 doanh nghiệp viễn thông gồm: Viettel, VNPT và Mobifone. Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm do Bộ TT&TT tổ chức. Ảnh: VGP/Mạnh Hưng​. Thông tin […]

  • Microsoft Surface màn hình kép sẽ ra mắt ngày 2/10

    Hãng công nghệ Mỹ sẽ giới thiệu bản nâng cấp của Surface Book, Laptop và Pro cũng như trình làng model hai màn hình hoàn toàn mới.  Thư mời sự kiện Surface của Microsoft. Microsoft hôm qua gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện riêng của hãng về dòng sản phẩm […]

  • Trung Quốc tung ‘đội quân’ UAV bảo vệ mùa màng

    Giới chức địa phương Trung Quốc đã triển khai một “đội quân” thiết bị bay không người lái (UAV) để chống lại nạn sâu bệnh phá hoại mùa màng và đạt tỷ lệ thành công lên đến 98%.  Thiết bị bay của XAG phun thuốc bảo vệ thực vật. Ảnh: XAG Tờ Bloomberg đưa tin […]