Hướng dẫn tải bản cập nhật iOS 13 mới nhất cho các dòng iPhone

Đăng 25/09/2019 bởi admin

Phiên bản iOS 13 được phát hành trong ngày hôm nay 19/9. Người dùng iPhone từ đời 6S trở lên có thể tải xuống phiên bản hệ điều hành mới từ Apple.

Trong sự kiện ra mắt iPhone 11 và iPhone 11 Pro vừa qua, Apple đã công bố ngày 19/9 là ngày phát hành của iOS 13. Phiên bản iOS mới của hãng trong năm nay cũng là lần đầu tiên iPad sẽ không được hỗ trợ do mẫu máy tính bảng này sẽ sử dụng hệ điều hành riêng có tên iPadOS, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30/9.

Bản cập nhật iOS mới nhất sẽ hỗ trợ cho các dòng iPhone từ 6S trở lên và iPod Touch gen 7. Mặc dù không nói rõ thời gian phát hành iOS 13, nhưng theo truyền thống của Apple, phiên bản iOS mới thường cho phép tải xuống vào lúc 13h (giờ EST), tức là khoảng 0h ngày 20/9 theo giờ Việt Nam.

Để tải xuống và cài đặt iOS 13 trên iPhone hoặc iPod Touch, người dùng có thể vào menu Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Người dùng sẽ nhận được thông báo cập nhật mới trên thiết bị iOS.

Nhấn vào mục Tải xuống và Cài đặt để bắt đầu quá trình tải xuống bản cập nhật iOS 13. Người dùng nên sạc đủ pin và sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành cập nhật mới. Tốc độ tải xuống của bản cập nhật phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet. Lưu ý rằng, Apple yêu cầu người dùng phải kết nối Wi-Fi để bắt đầu quá trình tải xuống mà không được phép sử dụng qua dữ liệu di động.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn Cài đặt để bắt đầu cài đặt iOS 13 trên thiết bị của bạn. Nhấn Đồng ý khi bảng thông báo các điều khoản hiện ra. Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại một lần để hoàn tất cài đặt iOS 13.

Nguồn: nguoiduatin.vn

 

Bài viết liên quan

  • Phiên bản iOS 13 được phát hành trong ngày hôm nay 19/9. Người dùng iPhone từ đời 6S trở lên có thể tải xuống phiên bản hệ điều hành mới từ Apple. Trong sự kiện ra mắt iPhone 11 và iPhone 11 Pro vừa qua, Apple đã công bố ngày 19/9 là ngày phát hành […]

  • Tiết lộ công nghệ kết nối não bộ người với điện thoại thông minh

    Tại một sự kiện diễn ra ngày 17/7 ở thành phố San Francisco (Mỹ), tỷ phú công nghệ nổi tiếng với những ý tưởng táo bạo Elon Musk tiết lộ rằng công ty Neuralink được ông đầu tư đang có những bước tiến tích cực trong việc kết nối não người với thiết bị máy […]

  • Tạo mây làm mưa nhân tạo

    Để đối phó với tình trạng khói mù bao phủ đang diễn ra tại Malaysia vào mùa khô gây hại cho sức khỏe người dân, Chính phủ nước này cho biết đang lên kế hoạch áp dụng công nghệ “gieo” mây làm mưa nhân tạo.   Kế hoạch được công bố trong bối cảnh chất […]

  • Apple chính thức ra mắt iPhone 11

    Ngày 10/9 theo giờ Bờ Tây của Mỹ (rạng sáng 11/9 theo giờ Việt Nam), hãng công nghệ Apple đã chính thức ra mắt các phiên bản iPhone 11 với nhiều cải tiến khủng. Ảnh: Macrumors Tại buổi lễ tổ chức ở thành phố San Francisco (tiểu bang California của Mỹ), ngày 10/9, Apple đã […]